Bình yên tại làng chài Vung Viêng khi du lịch Hạ Long

Làng chài Vung Viêng thuộc Vịnh Bái Tử Long là nơi sinh sống của hàng nghìn dân chài với cuộc sống mưu sinh chủ yếu bằng nghề đánh bắt hải sản với cuộc sống vất vả nhưng vui vẻ, hòa thuận.Nơi đây mang một vẻ đẹp bình yên của một làng chài biển với khung cảnh hoang sơ, tĩnh lặng và thơ mộng, bình dị đến lạ thường, và nơi đây dần trở thành một điểm du lịch Hạ Long thu hút du khách trong và ngoài nước để tìm đến không gian thanh bình để thư giãn, để được khám phá cuộc sống làng chài.

Tham khảo:

Hành trình khám phá làng chài Vung Viêng trên vịnh Hạ LongHành trình khám phá làng chài Vung Viêng trên vịnh Hạ Long

Đến du lịch Hạ Long, du khách đi thuyền nan đi qua hang Cao, qua Hang Luồn rồi bắt đầu hành trình khám phá làng chài Vung Viêng. Khi đến đây hình ảnh làng chài bình dị, với những lán bè tựa lưng núi xuất hiện ngay trước mắt du khách với khung cảnh rất đơn sơ, đơn giản mà lãng mạn, đầy quyến rũ.

Tìm hiểu thêm về làng chài Ba Hang trên vịnh Hạ Long, một trong những làng chài mang vẻ đẹp hoang sơ, tĩnh lặng được rất nhiều du khách du lịch Hạ Long ghé thăm và khám phá, trải nghiệm.

Khung cảnh bình yên tại làng chài Vung Viêng ở Hạ Long
Khung cảnh bình yên tại làng chài Vung Viêng ở Hạ Long

Đến với làng chài Vung Viêng trong chuyến du lịch vịnh Hạ Long du khách được thư giãn tại không gian trong lành, giản dị, bình yên được thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon từ cá giò, cá song, cá vược, mực,…được chế biến với công thức rất riêng của người dân làng chài nơi đây.

Từ làng chài Vung Viêng, du khách có thể đi thăm đảo Mặt Quỷ, khu Bảy Giếng, bắt cá ở Vũng Hà, thăm rừng nguyên sinh đảo Trà Bàn, Vân Đồn, bãi tắm Ngọc Vừng,….Và hành trình đến với du lịch Hạ Long với làng chài Vung Viêng là điểm đến sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, ý nghĩa được hòa mình vào thiên nhiên, được thư giãn một cách trọn vẹn hoàn hảo nhất.

Đặc biệt là được một lần trải nghiệm trở thành một người ngư dân làng chài thực thụ với cuộc sống bình dị trên những chiếc thuyền lênh đênh trên thuyền, sẽ là một hành trình tuyệt vời, đáng nhớ mà mỗi du khách có thể cảm nhận khi đến với làng chài bình yên với những con người thân thiện, cần cù, chịu khó và luôn lạc quan yêu đời.

lang-chai-vung-vieng-ha-long1

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy cùng gia đình, người thân, và bạn bè đến ngay với chuyến du lịch Hạ Long giá rẻ 2016 để tận hưởng khám phá vẻ đẹp kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long và ghé thăm làng chài Vung Viêng đẹp bình dị và cuốn hút với nhiều trải nghiệm ý nghĩa.

(Visited 242 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Mr Toàn