Du lịch Hạ Long trải nghiệm ngắm cảnh đẹp từ trên cao

Sở hữu quang cảnh thiên nhiên đẹp hiếm có, vịnh Hạ Long lọt top 100 chuyến đi nên có trong đời. Hè này đi du lịch Hạ Long ngoài cách khám phá cảnh đẹp thông thường là di chuyển bằng tô tô đến Hạ Long rồi du ngoạn vịnh bằng tàu thủy thì bạn còn có thể chọn thủy phi cơ để ngắm vẻ đẹp kỳ vĩ của nơi đây.

Vẻ đẹp Hạ Long nhìn từ thủy phi cơ

Vẻ đẹp Hạ Long nhìn từ thủy phi cơ

Ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao

Cách 1: Đăng ký hành trình khứ hồi Hà Nội – Hạ Long bằng thủy phi cơ

Đăng ký hành trình khứ hồi Hà Nội – Hạ Long bằng thủy phi cơ là phương án tiết kiệm thời gian nhất. Hàng ngày, thủy phi cơ có 2 chuyến cất cánh lúc 9h và 12h45, du khách có thể chọn khởi hành sáng hoặc chiều và đón taxi lên nhà ga T1, sân bay Nội Bài để làm thủ tục check-in tại sảnh A, quầy số 10.

Trong hành trình 60 phút bay tour Hà Nội – Hạ Long sẽ có khoảng 15 phút ngắm vịnh từ độ cao 500 – 3.000 m. Những hòn đảo đá vôi nhô lên trên bề mặt nước xanh trong sẽ trở nên nhỏ bé dưới chân du khách. Sau khi bay một vòng, thủy phi cơ hạ cánh xuống đảo Tuần Châu và khởi hành trở về lúc 11h30 và 16h.

Bạn có thể theo thủy phi cơ về ngay hoặc nán lại thuê thuyền đi thăm thú cảnh đẹp và thưởng thức hải sản tươi sống.

Tổng chi phí cho một hành trình như vậy là khoảng 16 – 20 triệu.

Xem thêm: Tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất vịnh Hạ Long.

Du lịch Hạ Long trải nghiệm thủy phi cơ

Du lịch Hạ Long trải nghiệm thủy phi cơ

Cách 2: Đi thủy phi cơ đến Hạ Long và trở về bằng xe khách

Vẫn là khởi hành từ Hà Nội và được ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao nhưng lựa chọn này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn một chút. Bạn có thể bay với thủy phi cơ một chiều Hà Nội đi Hạ Long tương tự như phương án 1 nhưng sau khi hạ cánh thì tự do lên lịch khám phá, vui chơi rồi quay trở về Hà Nội bằng xe khách.

Tổng chi phí cho một hành trình như vậy giảm xuống còn khoảng 9 triệu đồng.

Hạ Long hùng vỹ, thơ mộng

Hạ Long hùng vỹ, thơ mộng

Cách 3: Đăng ký tour ngắm cảnh từ trên cao tại đảo Tuần Châu

Đây là lựa chọn tiết kiệm nhất, du khách sẽ đến vịnh Hạ Long bằng phương tiện cá nhân rồi đăng ký tour ngắm cảnh đẹp vịnh từ trên cao, rồi sau đó cũng trở về bằng phương tiện cá nhân.

Thủy phi cơ sẽ cất cánh từ cảng Tuần Châu và quay về điểm xuất phát sau khi kết thúc hành trình đưa du khách bay một vòng quanh các đảo. Mỗi ngày có 3 chuyến cất cánh vào lúc 10h30, 14h và 14h40.

Tổng chi phí cho chuyến đi Hạ Long 2 ngày như vậy chỉ khoảng hơn 6 triệu đồng.

Nếu muốn đi du lịch Hạ Long hè này, bạn có thể tham khảo: