Những lý do khiến bạn muốn đến Hạ Long hè này

Một mùa hè nữa lại tới, cái nóng oi bức của nó khiến người ta muốn gác lại công việc để tìm tới những bãi biển đẹp với làn nước trong xanh, mát rượi. Nếu bạn chưa biết đi đâu thì hãy cân nhắc đến Hạ Long, có vô vàn lý do để bạn chọn du lịch Hạ Long cho hè này.

Tham khảo:

  1. Cảnh quan đẹp có một không hai

Du lịch Hạ Long

Du lịch Hạ Long

Không phải nghiễm nhiên mà vịnh Hạ Long lại nằm top đầu của danh sách kỳ quan thiên nhiên thế kỷ 21. Có thể nói thiên nhiên đã quá ưu ái khi ban tặng cho nơi đây những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, không chỉ với Việt Nam mà còn đối với thế giới. Ngồi trên thuyền thả hồn theo dòng nước người ta cứ ngỡ như lạc vào một thế giới thần tiên, được ngắm nhìn một bức tranh sống động với muôn hình dáng vẻ lung linh huyền ảo. Ở đây có biển, có núi, có những hang động, có bầu trời cao xanh vời vợi, hệ động thực vật phong phú…

2. Dịch vụ du lịch phát triển

Những năm gần đây do thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư mà cơ sở vật chất và các dịch vụ ở Hạ Long rất phát triển. Hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort phát triển mạnh mẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của du khách. Ngoài ra các dịch vụ phục vụ ăn uống, cho thuê, tổ chức trò chơi… trên bãi biển đã trở nên chuyên nghiệp hơn trước rất nhiều, dần tiến tới xứng tầm với một điểm du lịch nổi tiếng của thế giới.

Ngắm cảnh đẹp Hạ Long từ trên cao bằng thủy phi cơ

Ngắm cảnh đẹp Hạ Long từ trên cao bằng thủy phi cơ

Đặc biệt có một trải nghiệm mà ai đến đây cũng nên thử đó là ngắm cảnh đẹp vịnh Hạ Long từ trên cao bằng thủy phi cơ. Đây là một trải nghiệm rất khác so với ngắm cảnh đẹp trên thuyền theo kiểu truyền thống, bạn hãy tự mình đến và cảm nhận.

3. Được thưởng thức hải sản tươi ngon

Xôi trắng chả mực

Xôi trắng chả mực

Có thể nói hải sản Hạ Long đã trở thành thương hiệu bởi độ tươi ngon của nó. Chỉ cần một lần đến đây du khách sẽ không thể quên được những món ăn ngon như xôi trắng chả mực, hàu nướng, sam xào chua ngọt, sá sùng, bún tôm, canh hà, ốc xào tương, ghẹ hấp bia, cua rang me…

Xem thêm: Những món ăn ngon làm say lòng du khách khi đến Hạ Long.