Đặc Sản Thái Lan “ Ngon Nhức Nách” Ở Thủ Đô Bangkok mà bạn không thể bỏ lỡ

Nếu bạn chưa thử 2 món đặc sản Thái Lan này thì bạn chưa đến Bangkok.

dacsanthailan3

Khi đến Thái Lan nhất định bạn phải thử trải nghiệm ẩm thực độc đáo tại xứ sở Thái Lan. Không chỉ ngon-độc-lạ, các món đặc sản của Thái Lan còn có giá cả rất phải chăng. Hãy cùng Hải Đăng Travel điểm qua 2 món đặc sản Thái Lan mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở Bangkok.

1. Pad Thái

dacsanthailan

Pad Thai Mae Am là một nhà hàng rất nổi tiếng phục vụ món ăn Thái nổi tiếng – Pad Thai. Hương vị của món Pad Thai ở đây được du khách cũng như người dân địa phương yêu thích. Súp Pad Thái ăn kèm với lớp trứng chiên mỏng béo ngậy và vị ngọt của tôm tươi đúng là một “mỹ nhân hạ giới”. Địa chỉ: 2253/5 Rama IV Rd, Khlong Toei | Quán mở cửa từ 11h sáng đến 10h tối (đóng cửa các ngày thứ 7).

2. Salad đu đủ

dacsanthailan3

Quán gỏi đu đủ chua cay tuy chỉ là quán ven đường nhưng chất lượng không thể xuất sắc. Nổi tiếng nhất là gỏi đu đủ, bún hải sản và gà nướng. Đặc biệt là món gỏi đu đủ ở đây, ngon bất ngờ. Vị chua ngọt hòa quyện hoàn hảo với vị cay đặc trưng của Thái, thích hợp cho người muốn giảm cân mà lại muốn ăn ngon. Điều quan trọng nhất là chủ nhà rất dễ thương! Địa chỉ: 78 Rajanag mera Rd, Narathiwat (trong năm ở ngã tư Soi Phi Chai 2) | Mở cửa từ 17:00 đến 23:00..

Trên đây Hải Đăng Travel đã giới thiệu cho bạn 2 món đặc sản Thái Lan “ ngon nhức nách” mà bạn không thể bỏ lỡ khi du lịch Thái Lan.

(Visited 821 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Admin