Hạ Long nhìn từ quán cafe ven biển

Trong chuyến du lịch Hạ Long giá rẻ, mọi người thường ngắm nhìn cảnh biển trên những chiếc tàu đơn sơ, hay những du thuyền sang trọng. Những nếu có một lần đặt chân đến đây, hãy thử cảm giác ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ ấy tại những quán cà phê ven biển. Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm hết sức thú vị mà các bạn không muốn bỏ lỡ.

1. Cà phê Sao Biển

Đứng đầu trong danh sách những quán cà phê có tầm nhìn đẹp là quán cà phê Sao Biển nằm trên đường Đặng Bá Hát – con đường nối từ cầu Bãi Cháy tới phường Hồng Gai. Quán cà phên này có 5 tầng, với tầng trệt nằm sâu trong 1 con ngõ nhỏ của phường Hồng Gai nhưng tầng 5 của nó lại nằm trên đỉnh đồi cao chót vót. Đứng trên đây, du khách có thể thoải mái ngắm nhìn con sông Cửa Lục nhẹ nhàng trôi hay hình ảnh cầu Bãi Cháy vắt nagng đôi bờ sông, và cả những cánh buồm trắng nhấp nhô xa xa phía bến tàu,….Vào những ngày bầu trời quang đãng, du khách còn có thể nhìn thấy những đám mây trắng bồng bềnh trên rặng núi Hoành Bồ, mái sân khấu nhạc nước của khu nghỉ dưỡng Tuần Châu và thậm chí là khung cảnh yên bình của làng chài Sa Tô sau một ngày rong ruổi ngoài khơi xa.

Click here để biết thêm chi tiết về khách sạn Morning Star Tuần Châu.

Quán cà phê Sao Biển
Quán cà phê Sao Biển

Đến với Sao biển, du khách càng thú vị hơn với việc vừa nhâm nhí một ly cà phê buổi sớm vừa nhìn cảnh thuyền bề tấp nập cập bến và tiếng mua bán tôm cá của ngư dân.

2. Hạ Long by night

Ngắm nhìn chợ cá từ Hạ Long by night
Ngắm nhìn chợ cá từ Hạ Long by night

Một địa điểm thường nữa mà được giới trẻ Hạ Long ưa thích đó là Hạ Long By Night. Quán này có có tầng 2. Các cửa kính trong suốt hướng ra bến cá Cột 5, giúp du khách dễ dàng ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài. Nếu muốn trải nghiệm cái nhộn nhịp của chợ cá thì Hạ Long by night là thích hợp nhất, đặc biệt là vào thời điểm buổi sáng hoặc hiều.

Xem thêm: Một số địa danh tham quan tuyệt vời ở Hạ Long để lên lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình

3. Quán cà phê Bãi Cháy

Cà phê Bãi Cháy có  tông màu da cam chủ đạo, nằm ngay ở bờ biển Bãi Cháy với hàng dừa phất phơ trong gió cùng với việc  chơi nhạc piano theo yêu cầu của khách đã hội tụ đủ lý do để níu chân người ta ở lại đây lâu hơn.

Cà phê Bãi Cháy với biển xanh và nắng vàng
Cà phê Bãi Cháy với biển xanh và nắng vàng

Khám phá ẩm thực Hạ Long tại đây để thưởng thức đặc sản vùng Vịnh.

(Visited 20 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Mr Toàn