Khách sạn Mithrin Hạ Long

Khách sạn Mithrin Hotel nằm ở khu đô thị Hùng Thắng – khu đô thị mới của Quảng Ninh. Nơi đây có vị trí khá thuận lợi, du khách chỉ cần đi bộ khoảng một vài phút là đến đảo cá heo, và mất thêm khoảng 10 phút lái xe đi đến khu công nghiệp cái Lân.

Xem chi tiết thông tin và các dịch vụ hấp dẫn của tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm do công ty du lịch Khát Vọng Việt tổ chức tại đây.

Khách sạn Mithrin Hạ Long
Khách sạn Mithrin Hạ Long

Tham khảo các khách sạn tốt tại Hạ Long tại https://dulichkhatvongviet.com/khach-san-o-ha-long/

Khách sạn Mithrin Hạ Long là một khách sạn 4 sao theo tiêu chuẩn đánh giá của quốc tế, bao gồm 88 phòng. Tất cả đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với thiết kế trang nhã. Các phòng có nhiều cửa số với hướng nhìn ra biển nên mọi người có thể thoải mái ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long.

Link: https://dulichhalongquangninh.com/tour-ha-long/ là bảng giá khuyến mãi các tour du lịch Hạ Long.

Khung cảnh sang trọng bên trong khách sạn Mithrin Hạ Long
Khung cảnh sang trọng bên trong khách sạn Mithrin Hạ Long

Khách sạn cũng cung cấp các dịch vụ hấp dẫn, phục vụ mọi nhu cầu cần thiết của các du khách như đổi ngoại tệ, dịch vụ bưu chính, Faxx và photocoppy, đưa đón tại sân bay, chấp nhận nhiều loại thể tín dụng đa dạng: Master Card, VISA< American Express,…

Khách sạn với không gian khá rộng rãi với phòng họp có thể chưa tới 110 người, thích hợp cho cả khách du lịch lẫn đi công tác. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái như đang ở nhà.

Nếu có 1 chuyến du lịch Hạ Long hè 2022 này thì có chọn khách sạn Mithrin là nơi nghỉ ngơi cho mình.

Tham khảo:

(Visited 623 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Mr Toàn