Khu du lịch đảo Tuần Châu – Vịnh Hạ Long

Khu du lịch đảo Tuần Châu cách trọng điểm thành phố du lịch vịnh Hạ Long khoảng 2km, có diện tích 220ha, được kiến tạo bởi những ngọn đồi thoai thoải và hiện nay đảo Tuần Châu được đầu tư xây dựng nhiều hạng mục công trình hiện đại, hấp dẫn mang tầm cỡ mang đến cho du khách không gian giải trí lý tưởng.

Đọc thêm:

Khu du lịch đảo Tuần Châu
Khu du lịch đảo Tuần Châu

Đảo Tuần Châu và đất liền được nối với nhau bởi con đường trải dài bê tông. Từ ngoài cổng đi vào tuần tự du khách sẽ đi qua một khu đồi với khu biệt thự có hạ tầng cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đi tiếp vào trong khu phố ẩm thực với năm nhà hàng và nhà tròn được thiết kế theo kiến trúc cung đình rất đẹp cùng một lúc có thể phục vụ trên 1.000 thực khách với những món ăn Âu, Á và dân tộc do các đầu bếp lừng danh trong nước và ngoài nước thực hiện. Các tiếp viên nhà hàng đều mang trang phục truyền thống của Việt Nam.

Cổng vào đảo Tuần Châu
Cổng vào đảo Tuần Châu

Đến với khu du lịch đảo Tuần Châu, du khách sẽ được hòa mình vào bãi tắm Tuần Châu với thảm cát trải dài 2km sẽ làm cho du khách thoải mái tung hoành giữa làn sóng biển trong xanh. Sát bãi biển là khu biệt thự 50 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao mang đến cho dư khách những giây lát thoải mái. Ở đây còn có trên 300 phòng nghỉ khác đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bãi tắm khu du lịch đảo Tuần Châu
Bãi tắm khu du lịch đảo Tuần Châu

Vào khu trọng tâm du khách sẽ choáng ngợp bởi câu lạc bộ trình diễn cá heo, hải cẩu, sư tử biển được xây dựng rất hiện đại và độc đáo mang đến một khu giải trí đẳng cấp, thú vị và hấp dẫn thu hút du khách với mọi lứa tuổi.

Tại đảo Tuần Châu du khách có thể tham dự các hoạt động thể thao dưới nước: mô tô trượt nước tốc độ cao; ca nô kéo dù, lướt ván; câu cá trên biển Hạ Long; chèo thuyền; khinh khí cầu tham quan vịnh Hạ Long hoặc leo núi, cắm trại . Các dịch vụ: biểu diễn cá heo, sư tử biển, hải cẩu, xiếc thú, võ thuật phục vụ khách liên tiếp 3 suất/ngày trong vơ các ngày trong tuần trừ thứ 2, công viên nhạc nước. Xem chi tiết các hoạt động thú vị tại khu đảo Tuần Châu Ở ĐÂY.

Khu giải trí đảo Tuần Châu
Khu giải trí đảo Tuần Châu

Hiện thời khu du lịch đảo Tuần Châu đang ngày càng hoàn thiện và phát triển với rất nhiều dự án hác được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư biến đảo Tuần Châu thành đảo Ngọc Châu của Hạ Long với mong muốn mang lại cho du khách chuyến du lịch Hạ Long – Tuần Châu hoàn hảo và hấp dẫn nhất. Tham khảo tour Hạ Long – Tuần Châu 2 ngày giá siêu khuyến mại.

(Visited 275 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Mr Toàn