Bị tố “lừa đảo” – Bạn có thật sự hiểu về mô hình nghỉ dưỡng mới đến từ Resorts International Việt Nam

Một số website, diễn đàn tố Resorts International lừa đảo khi bán gói Kỳ nghỉ gia đình với giá rẻ, hấp dẫn từ trước tới giờ. Thực hư Resorts International Việt Nam có lừa đảo hay không?

Resorts International Vietnam lừa đảo – Thực hư ra sao?

Mô hình Kỳ nghỉ gia đình của Resorts International Việt Nam bị gắn mác lừa đảo

Theo như mình tìm hiểu trên mạng, tuy phổ biến nhiều quốc gia trên thế giới nhưng mô hình Kỳ nghỉ gia đình mới du nhập vào Việt Nam, chưa được nhiều đơn vị du lịch triển khai nên vẫn còn quá mới mẻ, xa lạ đối với mọi người ở Việt Nam.

Do đó, khi đơn vị Resorts International Việt Nam (RIVN) cung cấp gói Kỳ nghỉ gia đình để có thể hòa nhập kịp với xu hướng du lịch trên thế giới cũng như đáp ứng được nhu cầu đi du lịch tiết kiệm của các quý khách hàng nhiều đối thủ đã chơi bẩn, đưa ra thông tin Resorts International lừa đảo, gây nhiễm thông tin, khiến cho dư luận hoang mang. Điều này làm ảnh hưởng đến uy tín của Resorts International Việt Nam.

Thỏa sức trải nghiệm tiện ích đẳng cấp – Đặc quyền riêng cho members RIVN

Tìm hiểu về mô hình Kỳ nghỉ gia đình của Resorts International Việt Nam

Chi phí lớn, việc thiếu kinh nghiệm tổ chức là là rào cản khiến các gia đình cảm thấy nản lòng trong chuyến đi. Nhiều gia đình tìm đến tour du lịch, nhưng sự gò bó khiến cho nhiều gia đình cảm thấy không được tận hưởng và thoải mái. Do đó, Resorts International Việt Nam đã mang tới giải pháp du lịch vô cùng thông minh dành cho gia đình.

Kỳ nghỉ gia đình của Resorts International Việt Nam là mô hình du lịch nghỉ dưỡng tiên tiến bậc nhất mang lại cho khách hàng nhiều sự chọn lựa khác nhau và được cấp quyền trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng chất lượng, đẳng cấp 4 – 5 sao trong tuần cố định ở trong năm, kéo dài trong nhiều năm tiếp theo đó. Loại phòng lưu trú khi sử dụng gói Kỳ nghỉ gia đình của Resorts International Việt Nam đều là phòng cao cấp, hiện đại, trang bị đầy đủ nội thất với đa dạng phong cách khác nhau mang tới cho bạn và gia đình chuyến đi hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Thay vì mỗi năm đưa ra quyết định có nên đi du lịch không thì với mô hình Kỳ nghỉ gia đình thông minh, bạn có thể quy ước mỗi năm tổ chức đi du lịch ít nhất 1 lần, đưa ra kế hoạch sớm.

Với gói Kỳ nghỉ gia đình của Resorts International Việt Nam, bạn sẽ được nghỉ dưỡng ở các khách sạn, resort 4 – 5 sao trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm tới 70%. Điều này giúp bạn giảm chi phí đi du lịch gia đình và tạo động cơ, sự chủ động cho kỳ nghỉ hàng năm.

Hơn nữa, khi mua gói Kỳ nghỉ gia đình, nhân viên của Resorts International Việt Nam sẽ tư vấn, chủ động đưa ra kế hoạch kỳ nghỉ cho gia đình giúp bạn và gia đình có kỳ nghỉ hạnh phúc nhất.

Gia đình được nhân viên RIVN tư vấn kế hoạch nghỉ dưỡng phù hợp

Thực hư Resorts International lừa đảo hay không?

Mình vốn là đứa yêu thích du lịch, khi nghe thấy gói Kỳ nghỉ gia đình của Resorts International Việt Nam với giá rẻ, mình thực sự hấp dẫn mà lợi ích khi sở hữu gói này mang lại rất nhiều. Tuy nhiên, khi đọc vài trang web nói về Resorts International Việt Nam lừa đảo, mình hơi e ngại nên tìm hiểu thật kỹ về gói Kỳ nghỉ này.

Chắc các bạn cũng giống như mình, khi search từ khóa “Resorts International” hàng loạt các trang báo điện tử nói về đơn vị này và Kỳ nghỉ gia đình như báo Dân trí, Zingme, CafeF …. Bên cạnh đó, Resorts International Việt Nam có trụ sở chính nằm ở tòa nhà Saigon Centre và Vice President là người nước ngoài.

Không chỉ có thế, Resorts International Việt Nam hiện đang được 2.000 khách hàng sử dụng dịch vụ – Theo báo Dân trí. Trong đó, có khách hàng Feedback khi trải nghiệm dịch vụ Kỳ nghỉ gia đình “Với voucher của Resorts International thì mình sẽ được chọn 1 trong 5 địa điểm: Đà Lạt, Đà Nẵng, Phan Thiết, Đà Lạt, Phú Quốc và gia đình mình quyết định chọn Sonata Resort & Spa. Cảm nhận đầu tiên là dịch vụ của bên này rất tốt. Luôn gọi điện hỏi thăm thường xuyên từ lúc gia đình mình chuẩn bị khởi hành. Riêng về phía Sonata thì không gian resort rất đẹp, thoáng mát, dễ chịu, sạch sẽ,… Đặc biệt gia đình mình còn được tận hưởng các dịch vụ theo tiêu chuẩn 4 sao cơ. Không thể nào hoàn hảo và tận hưởng hơn được đâu nè.”.

Gia đình mình thật sự hài lòng với chuyến nghỉ dưỡng từ Resorts International Việt Nam

Hy vọng với chia sẻ trên, các bạn đã gỡ rối, hiểu được Resorts International Việt Nam là đơn vị uy tín, tự tin đăng ký gói Kỳ nghỉ gia đình để có trải nghiệm du lịch thú vị.

(Visited 3,060 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Mr Toàn