Xe khách Hà Nội đi Hạ Long gồm những nhà xe nào? Xuất phát ở đâu?

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du lịch Hà Nội Hạ Long sắp tới nhưng lại băn khoăn không biết xe khách Hà Nội đi Hạ Long gồm những nhà xe nào, xuất phát từ đâu, giá vé bao nhiêu và nên lựa chọn loại xe nào phù hợp? Vậy hãy tham khảo những thông tin trong bài viết này để có thể chọn chuyến hành trình đến khu du lịch Hạ Long, một trong những di sản thiên nhiên thế giới được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp tuyệt mỹ, nên thơ.

Hạ Long – một trong những trung tâm du lịch trọng điểm của Việt Nam. Nơi hội tụ nhiều tài nguyên du lịch đặc sắc. Ngoài thế mạnh đặc biệt của di sản Vịnh Hạ Long với các giá trị thẩm mỹ và địa chất toàn cầu, Hạ Long còn mang trong mình nhiều di tích lịch sử văn hóa. Vịnh Hạ Long dẫn đầu danh sách điểm đến tại Việt Nam năm 2018 theo công bố của Tổng cục Du lịch. Mỗi năm Vịnh Hạ Long đón khoảng 3 triệu lượt khách trong và ngoài nước tham quan. ( Theo Eva.vn )

Vẻ đẹp của vịnh Hạ Long thu hút du khách
Vẻ đẹp của vịnh Hạ Long thu hút du khách. Tham khảo các tour Hạ Long khuyến mại do GOOGLE gợi ý.

Thông tin xe khách Hà Nội đi Hạ Long

Hà  Nội cách Hạ Long khoảng 170 km và nếu chọn phương tiện ô tô đến với Hạ Long bạn sẽ mất khoảng 3-4 tiếng. Và hiện nay theo kinh nghiệm đi Hạ Long của nhiều du khách có rất nhiều hãng xe từ xuất phát từ Hà Nội di chuyển đến Hạ Long bởi vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhà xe và vị trí xuất phát phù hợp để đến với chuyến hành trình du lịch Hà Nội Hạ Long.

Các hãng xe khách đi Hà Nội- Hạ Long:

+ Xe khách Phúc Xuyên

+ Xe khách Kumho Việt Thanh

+ Xe khách Hoàng Long

+ Xe đi Móng Cái( Ka Long): Đây là tuyến xe chạy đêm, dạng giường nằm đi qua Hạ Long xuất phát tại bến xe Mỹ Đình.

Các xe chạy nhiều chuyến trong một ngày, chuyến đầu tiên khởi hành lúc 6:00 giờ sáng và chuyến cuối lúc 17:00 giờ chiều, xuất phát từ bến xe Mỹ Đình, bến xe Lương Yên, bến xe Gia Lâm đến bến xe Bãi Cháy, Hạ Lọng, tỉnh Quảng Ninh. Đối với xe Hoàng Long thì xuất phát 15’/chuyến, xe Kumho Việt Thanh xuất phát 30’/chuyến.

Xe khách đi Hạ Long từ Hà Nội
Xe khách đi Hạ Long từ Hà Nội

Xem thêm:

Giá vé xe từ Hà Nội đến Hạ Long dao động từ 100 ngàn đồng/khách ghế ngồi đến 200 ngàn đồng/khách giường nằm( thay đổi tùy từng thời điểm). Du khách cũng có thể chọn tàu hỏa du lịch Hạ Long Express khởi hành từ ga Gia Lâm bắt đầu lúc 07:05 phút sáng, mất khoảng 5 tiếng để đến Hạ Long.

Nếu muốn tiện lợi và đảm bảo chuyến lịch trình đi tốt nhất thì bạn nên tìm đến các công ty du lịch uy tín với các chương trình tour Hà Nội Hạ Long để có sự phục vụ tốt nhất, đảm bảo giờ giấc, và xe đi với chất lượng dịch vụ an toàn, chu đáo, tiện nghi nhất.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên các bạn sẽ có chuyến hành trình khám phá du lịch vịnh Hạ Long thú vị và ý nghĩa nhất. Chúc các bạn có chuyến đi du lịch, kỳ nghỉ vui vẻ bên cạnh người thân, bạn bè với nhiều trải nghiệm, hoạt động và khám phá mới tại di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long xinh đẹp, kỳ vĩ với hệ thống hang động dày đặc, lộng lẫy cùng hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ nhấp nhô trên vịnh.

Bạn có thể xem thêm:

(Visited 1,475 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Mr Toàn