Ngắm hoàng hôn trên vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một nơi quá lý tưởng để bạn dành cả kỳ nghỉ hè của mình ở đó. Cảnh trời biển, non nước đẹp mê hồn, vô số các hang động huyền bí, những món hải sản tươi ngon nổi tiếng cùng văn hóa độc đáo của các làng chài trên biển… là những nét thu hút du khách đến với vịnh Hạ Long. Nhưng có một trải nghiệm mà bạn không thể bỏ lỡ khi tới đây đó là ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên vịnh Hạ Long.

Xem thêm:

Vẻ đẹp hoàng hôn trên vịnh Hạ Long
Vẻ đẹp hoàng hôn trên vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long – Điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất châu Á

Vịnh Hạ Long được bình chọn là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất châu Á, là một địa điểm mà những ai yêu thích khoảnh khắc trời đất chuyển giao giữa ngày và đêm không nên bỏ qua. Ngoài vịnh Hạ Long thì 4 địa danh khác của Đông Nam Á cũng nằm trong danh sách này đó là quần đảo Anambas ở Indonesia, Langwaki ở Malaysia, hai quần đảo Koh Chang và Similan ở Thái Lan.

Tận hưởng chuyến du thuyền để ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên vịnh Hạ Long
Tận hưởng chuyến du thuyền để ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên vịnh Hạ Long

Tham khảo:

Đó là kết quả bình chọn được công bố dựa trên việc khảo sát, đánh giá của các chuyên gia về du lịch, các học giả, các nhà báo uy tín trên thế giới có hiểu biết sâu sắc về du lịch của châu Á.  Theo biên tập viên McDonald, đồng thời là người sáng lập trang web du lịch châu Á travelfish.org – trên CNN,  vịnh Hạ Long là một trong những địa điểm mà  du khách có thể thăm thú bằng những chiếc du thuyền đủ loại để thưởng ngoạn cảnh biển, đất trời ngày và đêm, là nơi ngắm hoàng hôn tuyệt vời hơn bất cứ địa điểm nào khác trên thế giới.

Hoàng hôn thơ mộng trên vịnh Hạ Long
Hoàng hôn thơ mộng trên vịnh Hạ Long

Có thể nói tạo hóa đã dành tặng cho tỉnh Quảng Ninh một sự ưu ái lớn khi sở hữu một quần thể vịnh Hạ Long rộng lớn với hơn 2000 hòn đảo lớn nhỏ mang những hình dáng khác nhau. Du khách đến với chuyến du lịch Hạ Long giá rẻ, đến với hành trình khám phá vịnh biển nơi đây sẽ được bồng bềnh thư giãn trên sóng nước cùng những con thuyền len lỏi qua các đảo, các khối đá độc đáo, những hang động tuyệt đẹp và thưởng ngoạn cảnh hoàng hôn đẹp mê hồn khi chiều về.

Nếu muốn du lịch đến Hạ Long ngắm hoàng hôn, bạn có thể tham khảo:

(Visited 1,636 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Mr Toàn