Du lịch Hạ Long hot với trải nghiệm trèo thuyền kayak

Chèo thuyền kayak là một trong những hoạt động trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hiện nay thu hút du khách trong và ngoài nước khi đến với du lịch vịnh Hạ Long giá rẻ. Trên chiếc thuyền đơn hay đôi du khách có thể tự chèo lái con thuyền nhỏ xinh và khám phá khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ, đẹp tựa như một bức tranh sơn thủy giữa vịnh Hạ Long.

Trải nghiệm chèo thuyền kayak trên
Trải nghiệm chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long

Tham khảo:

Thuyền kayak được sử dụng đầu tiên bởi người Eskimo được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn ban đầu sử dụng cho mục đích săn bắt và câu cá. Và cho đến giữa thế kỷ 19, thuyền kayak với hình dáng nhỏ gọn có thể tiếp cận mọi góc, khe trở thành một môn thể thao chuyên nghiệp và được sử dụng rộng rãi tại châu Âu, châu Mỹ.

Thư giãn tuyệt vời khi chèo thuyền kayak ở vịnh Hạ long
Thư giãn tuyệt vời khi chèo thuyền kayak ở vịnh Hạ long

Và chèo thuyền kayak ban đầu được cho là môn thể thao mạo hiểm của người phương Tây cho những ai yêu thích phiêu lưu, khám phá và khi môn thể thao này tới Việt Nam thể đã được cải tiến hóa trở thành một trải nghiệm tuyệt vời để du khách trong và ngoài nước có thể khám phá thiên nhiên vẻ đẹp của vịnh Hạ Long lý tưởng.

Chèo thuyền kayak khám phá hang động, làng chài trên vịnh Hạ Long
Chèo thuyền kayak khám phá hang động, làng chài trên vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long được tạp chí National Geographic bình chọn là một trong 25 địa điểm du lịch chèo thuyền hàng đầu thế giới bởi lợi thế về địa hình bằng phẳng, ít sóng cùng cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt hảo mang đến điều kiện lý tưởng để du khách trải nghiệm chèo thuyền kayak tuyệt vời nhất.

Du khách thích thú với chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long
Du khách thích thú với chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long

Trên chiếc thuyền kayak, du khách sẽ có thể luồn qua những mỏm đá, các khe đa để chiêm ngưỡng, tham quan những hang động Hạ Long, kể cả những hang động nhỏ mà du thuyền không thể vào đến hay len lỏi vào các làng chài, làng ngọc trai đẹp bình dị, đơn sơ, được thả mình giữa vịnh Hạ Long với không khí mát mẻ, trong xanh.

Với hoạt động trải nghiệm chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên và đáng nhớ nhất trong chuyến tour du lịch Hạ Long này của du khách khi được ở giữa vịnh, ngắm nhìn trực tiếp vẻ đẹp kỳ vĩ của Hạ Long, được cảm nhận trực tiếp làn nước mát lạnh, trong veo và trực tiếp chạm, sờ vào vẻ đẹp của từng hang động hòn đảo trên vịnh để thấy được kiệt tác mà tạo hóa đã dành tặng cho vịnh Hạ Long, kỳ quan thiên nhiên của thế giới, di sản thiên nhiên thế giới.

 

(Visited 693 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Mr Toàn