Du lịch Hạ Long thưởng thức các món ốc

Đến với du lịch Hạ Long 2016, ngoài việc du ngoạn trên biển ngắm cảnh đẹp và khám phá các hang động kỳ bí thì du khách không thể bỏ qua cơ hội được ăn các món hải sản tươi sống, đặc biệt là các loại ốc biển độc đáo. Đây là một trong những đặc sản ngon được rất nhiều thực khách, là những du khách và người dân yêu thích với hương vị độc đáo, hấp dẫn với cách chế biến đặc trưng, khéo léo của người dân làng chài này.

Địa điểm thưởng thức các món ốc

Đến vịnh Hạ Long mà chưa thưởng thức ốc ở Bãi Cháy và Cao Xanh thì bạn vẫn chưa cảm nhận được đầy đủ hương vị, những điều tuyệt vời của thành phố biển này.

Ốc móng tay chua cay

Cao Xanh và khu vực gần chợ Bãi Cháy là hai địa điểm nổi tiếng trong các lịch trình tour du lịch Hạ Long mà người ta thường tìm đến để ăn ốc biển. Từng cửa hàng san sát nằm cạnh nhau mà không khi nào vắng khách, xe cộ lúc nào cũng thiếu chỗ để cho thấy sự hấp dẫn của món ăn đặc trưng miền biển này.

Ốc hương rang muối

Ốc Hạ Long có đa dạng chủng loại cho du khách lựa chọn

Đi trên đường Bãi Cháy, nhìn tấm biển “Siêu thị ốc Hạ Long” như có ma lực khiến bạn không thể không ghé vào. Du khách đến Hạ Long du lịch khi ngó qua thực đơn lại thêm một lần bất ngờ vì sự đa dạng về chủng loại và cách chế biến của các loại ốc nơi đây…

Sò lông hấp sả ớt cay nồng

Ốc hương, ốc đĩa, ốc gai, ốc vặn, ốc mút hay ốc đỏ môi… loại nào cũng thơm, loại nào cũng ngon nhưng mỗi loại ốc lại có một hương vị riêng, một cách thưởng thức riêng… Ngồi trên bờ biển vừa chuyện trò, vừa ăn ốc cùng bạn bè hết bay chục đĩa ốc lúc nào chẳng hay. Một hoạt động, trải nghiệm tuyệt vời mang đến những phút giây thư giãn, khám phá tuyệt vời dành cho mỗi du khách cùng với người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và chắc chắn sẽ là khám phá khó quên trong chuyến tour du lịch Hạ Long.

Xuống với Hạ Long thưởng thức hải sản từ biển cả đem lại và tận hưởng một chút khí trời giúp bạn thư giãn, quên đi mọi mệt mỏi của cuộc sống thường nhật.

Nếu bạn muốn đi du lịch Hạ Long thưởng thức các món ốc hè này, có thể tham khảo các lịch trình tour dưới đây để có được một chuyến đi, một kỳ nghỉ lý tưởng với vịnh Hạ Long xinh đẹp, quyến rũ với nhiều khám phá mới, độc đáo và lạ.

(Visited 829 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Mr Toàn