Lạc bước vào con đường tình yêu đẹp nhất ở Cô Tô

Không biết các bạn đã từng một lần ghé thăm Cô Tô chưa nhưng với Khát Vọng Việt có hai điều tuyệt với nhất khi đến với du lịch Cô Tô, một là bạn sẽ được chạm vào dòng nước biển mát lạnh, trong veo, hai chính là bạn sẽ lạc vào khung cảnh thơ mộng, hài hòa, như đắm chìm trong những thước phim Hàn Quốc trên cung đường Tình Yêu nổi tiếng xứ Cô Tô.

Con đường tình yêu trên Đảo Cô Tô
Con đường tình yêu trên Đảo Cô Tô

Bài viết hữu ích:

Nằm cách trung tâm thị trấn Cô Tô 100 m, đường tình yêu dài hơn 2 km với hàng cây xanh rì thẳng tắp và cao vút hai bên đường du dương như hát gọi vào tiếng gió lay động, nhẹ nhàng. Toàn bộ con đường đều được lát gạch đỏ, là “đặc sản” riêng có của biển Cô Tô. Với hàng cây phi lao thẳng tắp ôm trọn con đường nhỏ dài hun hút, bên cạnh là bãi cát trắng cùng làn nước trong, xanh với những con sóng nhè nhẹ xô vào bờ cùng tiếng sóng biển rì rào tạo nên một khung cảnh thật lãng mạn và thơ mộng có cả cảnh đẹp và âm thanh.
Con đường tình yêu trải dài dọc bờ biển, hòa với tiếng vi vu của rặng cây, tiếng sóng biển rì rào, gió dịu nhẹ mơn man, vàng của ánh nắng, và đỏ của gạch lát, màu xanh ngọc của nước biển… không thua gì trong các bộ phim truyền hình lãng mạn Hàn Quốc.

Con đường tình yêu - nơi hẹn hò lãng mạn của những cặp đôi
Con đường tình yêu – nơi hẹn hò lãng mạn của những cặp đôi

Gọi là con đường tình yêu cũng đúng khi cảm giác đi dạo ở đây, dù đi bộ, hay đạp xe chầm chậm, đều vô cùng lãng mạn. Du khách có thể thả hồn tản bộ ngắm cảnh biển chiều hôm hay cùng người ấy đạp xe chầm chậm cùng trò chuyện tận hưởng làn gió mát từ biển đưa vào. Tản bộ trên con đường này, cảm nhận tiếng sóng xô bờ cát, màu xanh mát lành của cây cối, ánh vàng của nắng len lỏi trên đỉnh đầu… và tâm sự những câu chuyện về tình yêu, cuộc sống.
Cùng sánh bước bên người mình yêu và chụp lại những khung hình ngược nắng, thiên nhiên hữu tình sẽ là cơ hội để bạn sở hữu một bộ ảnh lung linh khiến bạn bè ghen tị đấy.
Hãy cùng người thương của bạn đến với đường tình yêu trên Đảo Cô Tô lãng mạn và sánh đôi trên con đường tình yêu này nhé!

(Visited 1,219 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Mr Toàn