Du thuyền Hạ Long Paloma

Du thuyền Paloma Hạ Long là du thuyền đẳng cấp 4 sao được thiết kế theo phong cách Trung Hoa cổ điển, vừa có nét huyền bí vừa mang nét sang trọng.

Xem thêm : Du thuyền Starlight Hạ Long

Du thuyền Hạ Long Paloma là được thành lập bởi những nhà quản lý đầy kinh nghiệm và lòng đam mê với du lịch tàu biển. Các thiết kế trên du thuyền đều mang hơi thở của Trung Hoa cổ điển mà sang trọng, gồm 18 phòng ngủ tiêu chuẩn 4 sao với 1 quầy bar với tiện nghi ghế ngồi mềm và TV plasma. Ngoài ra còn có 2 sân chơi rộng trên du thuyền, nhà hàng ăn và spa cao cấp cho du khách có nhu cầu.

Du thuyền Paloma Hạ Long
Du thuyền Hạ Long Paloma

Sự cởi mở và tinh tế của đội ngũ 20 nhân viên trên du thuyền Paloma mang đến cho du khách đi tour du lịch Hạ Long cảm giác thoải mái, ấm cúng, như đang ở chính ngôi nhà thân yêu của mình trong kỳ nghỉ của mình.

Du thuyền Paloma Hạ Long
Tiện nghi phòng ngủ trên du thuyền Paloma

Tham gia hành trình du lịch Hạ Long trên du thuyền Hạ Long Paloma, du khách sẽ có một kỳ nghỉ đúng nghĩa với những bữa ăn ngon miệng hay những hoạt động thăm quan giải trí hấp dẫn như tham quan Hang Sửng Sốt, khám phá làng Chài Vung Viêng; học nấu ăn cùng các đầu bếp tài năng trên du thuyền; chèo thuyền kayak khám phá vịnh Lan Hạ; tắm biển, mát xa…

Du thuyền Paloma Hạ Long
Nhà hàng trên thuyền

Nếu bạn chọn du lịch vịnh Hạ Long Quảng Ninh làm điểm đến cho chuyến du lịch biển hènày thì Du thuyền Hạ Long Paloma sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn đấy nhé.

(Visited 75 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Mr Toàn