Du Thuyền Indochina Sail

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh Du Thuyền Indochina Sailvực kinh doanh cho khách nước ngoài trên Vịnh Hạ Long, Du thuyền Indochina Sail đã trở nên thương hiệu uy tín nhất tại vịnh Hạ Long. Năm 2007, Du thuyền Indochina Sail hạ thủy 3 chiếc Du thuyền sang là Du thuyền  Indochina Sail 1, 2 và Valentine và đưa vào phục vụ du khách cao cấp. Chính sự phục vụ khách bằng việc không ngừng từ hoàn thiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cùng khả năng phục vụ chuyên nghiệp của viên chức, Du thuyền Indochina Sail trong thời gian qua tự hào là sự chọn lựa số 1 của nhiều đoàn khách trong và ngoài nước  tham quan và chu du tới Di sản Thiên Nhiên Thế giới – Vịnh Hạ Long.

Click here tại đây: https://dulichhalongquangninh.com/tour-ha-long/ để chọn cho mình chuyến tour du lịch Hạ Long giá ưu đãi nhất.

Thông tin Du Thuyền Indochina Sail

Indochina sails 1&2: 

Đội  Du thuyền  Indochina Sails được dựng tại Việt Nam, dùng nguyên liệu gỗ địa phương và sự sáng tạo lành nghề của các nghệ nhân trong ngành đóng tàu. Du Thuyền Indochina SailLoại gỗ đặc trưng của nội thất trên tàu là “gỗ hương”, là loại gỗ có hương, độ bền cao tạo nên đặc tính ấm áp của tàu.

Mỗi tàu thuyền của Du thuyền Indochina Sails đều rộng rãi, được chia làm các cabin có buồng tắm bằng đá marble. Sundeck thoải mái với đồ nội thất thanh lịch và một phòng ăn uống và quầy bar. Chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt của chúng tôi tàu bè theo tiêu chuẩn quốc tế trong khi vẫn duy trì truyền thống tạo ra sự thăng bằng hoàn hảo.

Du thuyền Indo 1 và Indo 2 là những chiếc tàu đầu tiên được đưa vào dùng năm 2007. Mỗi tàu có 15 cabins ( Superior và Deluxe ). Các cabin deluxe được bố trí trên tầng 2 với diện tích rộng hơn.

Indochina sails 3: Du Thuyền Indochina Sail

Chiếc tàu mới nhất – Du thuyền Indochina Sails 3 đưa vào phục vụ du khách từ tháng 11 năm 2008, tàu sử dụng gốm Bát Tràng, cũng được gọi là trung tâm gốm sứ của tổ quốc tụ hợp hầu hết các tài năng. Bên cạnh đó, cả thảy các tàu thuyền của chúng tôi được trang hoàng với từ lụa Vạn Phúc.

Cabin Du thuyền  Indochina Sail 
Superior Room: tiêu chuẩn quốc tế, rộng 14m2, phòng đôi hoặc đơn, nội thất gỗ sang, tắm nóng lạnh, điều hòa 2 chiều, nhà tắm bằng đá cẩm thạch, hệ thống phát thanh trong phòng tắm.

Deluxe Room:  tiêu chuẩn quốc tế, rộng 16m2, phòng đôi hoặc đơn, nội thất gỗ sang trọng, tắm nóng lạnh, điều hòa 2 chiều, nhà tắm bằng đá cẩm thạch, hệ thống phát thanh trong phòng tắm.
Du Thuyền Indochina Sail
Phòng Suite:  tiêu chuẩn quốc tế, ban công riêng, rộng 19m2, phòng đôi hoặc đơn, nội thất gỗ trải qua, tắm nóng lạnh, điều hòa 2 chiều, nhà tắm bằng đá đá hoa, hệ thống phát thanh trong phòng tắm.

Nhà hàng: 
Nhà hàng trên tàu rộng rãi có thể phục vụ tới 40 khách, cửa sổ toàn cảnh rộng lớn mà từ đó để có chiêm ngưỡng vẻ đẹp du lịch Hạ Long trong khi thưởng thức ẩm thực Việt Nam. Quầy bar cung cấp một sự lựa chọn cocktail, các loại đồ uống và các loại rượu đến từ khắp thế giới.

Ẩm thực: 
Bếp trưởng giàu kinh nghiệm cung cấp một chọn lựa đa dạng của ẩm thực Việt Nam và quốc tế bao gồm các món ăn hải sản tươi của địa phương, tất cả các chuẩn bị cẩn thận và miêu tả kỹ lưỡng.

Xem thêm:

(Visited 163 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Mr Toàn