Giá phòng khách sạn ở Hạ Long khoảng bao nhiêu tiền?

Bạn đang thắc mắc giá phòng khách sạn ở Hạ Long khoảng bao nhiêu tiền? Đó là một câu hỏi rất nhiều bạn muốn biết để có thể lựa chọn được loại phòng phù hợp với nhu cầu, điều kiện thích hợp nhất cho hành trình chuyến du lịch Hạ Long. Và bài viết này với những thông tin giá khách sạn, khu vực khách sạn chất lượng sẽ giúp các bạn có lựa chọn tốt nhất khi lựa chọn đặt phòng khách sạn ở Hạ Long.

Du lịch vịnh Hạ Long luôn là điểm thu hút nổi bật du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, khám phá và nghỉ dưỡng quanh năm. Được trời phú ban cho vẻ đẹp quyến rũ, độc đáo bởi những bãi biển xinh đẹp, những hang động lộng lẫy, huyền bí và thơ mộng chính vì vậy mỗi năm vịnh Hạ Long đón hàng triệu lượt khách ghé thăm. Và với sự đầu tư của ban quản lý dịch vụ du lịch ở Hạ Long ngày càng phát triển, được nâng cao, trong đó các khách sạn ở Hạ Long xuất hiện nhiều và với chất lượng dịch vụ được nâng cao, đảm bảo tốt nhất mọi nhu cầu của mỗi du khách khi đến với tour du lịch Hạ Long.

Khách sạn ở Hạ Long đẹp, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu du khách
Khách sạn ở Hạ Long đẹp, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu du khách

Đánh giá chung giá khách sạn ở Hạ Long

Theo thống kê chung, thì giá thuê phòng khách sạn ở các khu vực ven vịnh Hạ Long rất cao, nhất là khu vực Bãi Cháy, khoảng tầm 800.000-900.00 đồng/đêm vào mùa cao điểm.

Nếu muốn chọn phòng khách sạn giá rẻ hơn thì khu vực Hồng Gai sẽ có giá thuê khách sạn, và nhiều nhà nghỉ với mức giá phải chăng tầm 250.000- 300.000 đồng/đêm. Tuy nhiên khu vực này lại không thuận tiện cho tham quan du lịch mà cần phải thuê taxi, xe ôm để sang khu vực Bãi Cháy tham quan, tắm biển.

Nói chung ở Hạ Long thì nhà nghỉ, khách sạn lớn nhỏ, cao cấp, bình dân đều có đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu của mọi du khách, giá phụ thuộc vào vị trí, tiện ích và phụ thuộc vào mùa cao điểm hay thấp điểm.

Phòng khách sạn Hạ Long đảm bảo tiêu chuẩn
Phòng khách sạn Hạ Long đảm bảo tiêu chuẩn

Du lịch Hạ Long thuê khách sạn ở đâu giá rẻ?

– Khu vực giá thuê khách sạn đắt nhất nằm trên đường Hạ Long với tầm nhìn đẹp, hướng ra vịnh.

– Khu vực Vườn Đào: Là một trong những điểm tập trung nhiều khách sạn mini với giá phòng vào mùa cao điểm hè khoảng 500.000- 700.000 đồng, mùa thấp điểm khoảng 300.000- 350.000 đồng.

– Khu vực ngã 3 Hải Quân: Khách sạn ở đây rất nhiều và giá cả phải chăng, cách khu vui chơi trung tâm khoảng 200-300 m.

– Khu vực đường Hậu Cần: Đây là nơi tập trung khách sạn chất lượng với giá tốt khoảng 500- 1.000.000/đêm.

Một số khách sạn bạn có thể tham khảo như khách sạn Công đoàn Hạ Long, Bưu điện Hạ Long hay khách sạn giá rẻ khác như KS Hải Ngọc, KS Hồng Hoa và sang trọng hơn với khách sạn Sài Gòn- Hạ Long, Royal Hotel & villa, Tuần Châu Island Holiday Villa, Hạ Long Pearl,…Bạn đọc có thể tham khảo danh sách những khách sạn chất lượng giá tốt tại đây.

Mùa cao điểm du lịch biển Hạ Long là vào mùa hè thường từ tháng 4 đến tháng 9 và đây khoảng thời gian lượng khách đến Hạ Long rất đông chính bởi vậy nên giá phòng tăng cao do vậy nếu bạn định ăn chơi ở Hạ Long thì nên đi vào tầm tháng 3-4 hoặc tháng 9-10 sẽ vô cùng thích hợp với giá thuê phòng khách sạn vẫn còn rẻ mà cảnh Hạ Long rất đẹp.

Nếu các bạn định ăn chơi Hạ Long thì nên đi sớm vào tháng 3-4 hoặc tháng 9-10 sẽ có chuỗi ngày đẹp mà lại chưa vào mùa cao điểm, giá thuê phòng vẫn còn rẻ. Còn mùa cao điểm thì họ đua nhau tăng giá đến khó hiểu, mình rất ghét.

Với những thông tin trên về giá phòng khách sạn ở Hạ Long bạn có thể tham khảo để có lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất. Tuy nhiên giá phòng khách sạn luôn có sự thay đổi bởi vậy bạn nên cập nhật và chủ động liên lạc hoặc đặt tour tại Công ty du lịch uy tín để được đặt giá tốt nhất, và đảm bảo dịch vụ nhất.

Đọc thêm:

(Visited 588 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Mr Toàn