Hòn Đinh Lư Hương- tuyệt tác của tạo hóa trên vịnh Hạ Long

Là một trong những điểm tham quan nổi tiếng thu hút nhiều du khách của vịnh Hạ Long, hòn Đỉnh Lư Hương hiện ra như một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, một tuyệt tác mà tạo hóa đã ban tặng cho vịnh Hạ Long, là một trong những điểm du lịch Hạ Long mà bạn nên đặt chân đến ít nhất một lần.

Xem thêm:

Du lịch Hạ Long chiêm ngưỡng vẻ đẹp hòn Đỉnh Lư Hương
Du lịch Hạ Long chiêm ngưỡng vẻ đẹp hòn Đỉnh Lư Hương

Đến tour du lịch vịnh Hạ Long, đi về hướng Tây Nam của hang Đầu Gỗ bạn sẽ nhìn thấy vẻ đẹp hoàn hảo như được sắp đặt có chủ đích của thiên nhiên của hòn Đỉnh Lư Hương. Tại đây những vũng, vịnh, hòn đều đều như được gọt đẽo khéo léo, chi tiết mang nét tinh tế, độc đáo mang đến nhiều cảm xúc cho mỗi du khách khi đặt chân lên mảnh đất này.

Hòn Đỉnh Lư Hương nằm gần hòn Chó Đá sở hữu dáng vẻ bề thế, hình ảnh hai chân mảnh mai chắn ngang lối đi, phía trên có phiến đã tạo nên hình ảnh hình lư hương khổng lồ, nổi bật và vô cùng ấn tượng. Hòn Đinh Lư Hương hiện ra như một bức tranh giữa trời đất trở thành hình ảnh biểu tượng của du lịch Hạ Long.

Khám phá tuyệt tác của hòn Đỉnh Lư Hương
Khám phá tuyệt tác của hòn Đỉnh Lư Hương

Đến du lịch Hạ Long, bạn đi tàu du lịch Hạ Long để có thể ra tận hưởng, ngắm nhìn và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên, vẻ đẹp của tạo hóa với không gian sóng biển, núi rừng, cỏ xanh mang đến không gian tuyệt vời và lý tưởng. Chắc chắn đến với hòn Đỉnh Lư Hương, bạn sẽ cảm thấy được vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên nơi đây và cảm nhận được những phút giây thư giãn hoàn hảo, lý tưởng.

(Visited 505 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Mr Toàn