Giúp việc Hồng Doan – trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội uy tín

Bạn chưa biết tìm người giúp việc ở đâu có nhiều kinh nghiệm trong việc dọn dẹp lau chùi nhà cửa, nấu cơm, đưa đón con cái hay đơn giản là giặt quần áo giúp gia đình bạn vì bạn quá bận rộn với công việc làm ở bên ngoài. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết này để biết được Trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội uy tín nhất nhé!

Khái niệm và vai trò của các trung tâm giới thiệu người giúp việc hiện nay

Trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và khách hàng – Những người đang có mong muốn tìm người giúp việc. Vì vậy, thông qua trung tâm, gia chủ sẽ tìm được một ứng viên phù hợp và nhanh chóng nhất mà không cần phải tốn thời gian tìm kiếm.

Thông tin thu được từ người sử dụng lao động cho thấy, các cơ sở giới thiệu việc làm hiện nay không chỉ làm được khâu giới thiệu, cung ứng người giúp việc mà còn đào tạo người giúp việc các kỹ năng cần thiết như: Làm việc nhà, kỹ năng chăm bé, chăm sóc người già,…

Tại các thành phố lớn – nơi có nhu cầu cao về người giúp việc cũng sẽ có nhiều cơ sở giới thiệu việc làm không uy tín, kém chất lượng hoặc mở thời vụ chỉ thực hiện đơn thuần giới thiệu người giúp việc, không chịu trách nhiệm quản lý và giám sát trong quá trình làm việc. 

Trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và khách hàng - Những người đang có mong muốn tìm người giúp việc
Trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và khách hàng – Những người đang có mong muốn tìm người giúp việc

Các trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín, có thể giúp các gia đình có nhu cầu nhanh chóng tìm được người giúp việc phù hợp nhất, đảm bảo cung cấp cho các gia chủ các thông tin chi tiết, có chứng minh thư nhân dân và lý lịch của người lao động, các kỹ năng cần thiết sẽ được đào tạo. Đây cũng chính là lý do nhiều người tìm đến cơ sở trung tâm việc làm khi có nhu cầu thuê người giúp việc.

Cách lựa chọn trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc uy tín, chuyên nghiệp nhất

Như đã chia sẻ ở trên, không phải công ty giới thiệu người giúp việc nào cũng uy tín, chuyên nghiệp. Vì vậy, gia chủ cũng cần phải hết sức tỉnh táo để tránh khỏi những chiêu trò lừa đảo tại một số trung tâm không uy tín trên thị trường. Dưới đây là một số mẹo nhỏ cho bạn để tìm được trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín, cụ thể:

 • Có hợp đồng rõ ràng
 • Chi phí, giá cả công khai minh bạch
 • Công ty có địa chỉ cụ thể, rõ ràng, đầy đủ thông tin: Mã số thuế, trang web,…
 • Trung tâm đã được cấp giấy phép hoạt động.
 • Tất cả các thông tin về công ty xác nhận đều phải đúng.
 • Công ty có ký kết hợp đồng lao động rõ ràng với người giúp việc, khách hàng.
 • Đáp ứng đầy đủ mọi quyền lợi cũng như đảm bảo các chế độ dành cho người giúp việc, người thuê giúp việc. 
 • Trung tâm nhận được nhiều đánh giá tốt từ các nhân viên làm việc trước đó hoặc từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
Vì vậy, gia chủ cũng cần phải hết sức tỉnh táo để tránh khỏi những chiêu trò lừa đảo tại một số trung tâm không uy tín trên thị trường
Vì vậy, gia chủ cũng cần phải hết sức tỉnh táo để tránh khỏi những chiêu trò lừa đảo tại một số trung tâm không uy tín trên thị trường

Giúp việc Hồng Doan – trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội uy tín

Dịch vụ người giúp việc trong đời sống ngày nay là điều rất cần thiết và phổ biến nhằm giúp giảm thiểu áp lực, đồng thời mang đến khoảng thời gian cho gia đình những giây phút nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống thư giãn bên nhau. 

Thấu hiểu được điều đó, trung tâm cung ứng nhân lực Giúp việc Hồng Doan ra đời với mong muốn mang đến cho người Việt một dịch vụ tối ưu không chỉ về phong cách phục vụ mà còn về chất lượng bởi nguồn lao động.

Là một trung tâm đào tạo và cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội – Trung tâm giúp việc Hồng Doan với phương châm hoạt động đảm bảo uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Chúng tôi cam kết luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cũng như với mong muốn đem đến cho xã hội những người giúp việc chuyên nghiệp nhất, tận tâm và hiệu quả vượt trội.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong ngành giúp việc, trung tâm giúp việc Hồng Doan là cơ sở uy tín, làm việc bằng sự tận tâm nên được đông đảo khách hàng đón nhận sử dụng dịch vụ. Có thể nói, cứ 10 người đến trung tâm thì có 9 người hài lòng về dịch vụ thuê người giúp việc của tại đây.

Từ những ngày đầu thành lập công ty, trung tâm luôn lấy sự Tận tâm – Uy tín cho tất cả mọi hoạt động, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty.

Là một trung tâm đào tạo và cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội - Trung tâm giúp việc Hồng Doan với phương châm hoạt động đảm bảo uy tín, chất lượng và nhanh chóng
Là một trung tâm đào tạo và cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội – Trung tâm giúp việc Hồng Doan với phương châm hoạt động đảm bảo uy tín, chất lượng và nhanh chóng

Trung tâm giúp việc Hồng Doan ra đời là cầu nối giữa người lao động với các đơn vị sử dụng lao động, qua đó tạo việc làm ổn định cho người lao động ở các vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, đồng thời cũng giúp các gia đình có nhu cầu thuê người giúp việc tiết kiệm được thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí ở khâu tuyển dụng và đào tạo nhân sự.

Đó cũng chính là mục đích thành lập trung tâm giúp việc Hồng Doan để có thể phát triển mạnh mẽ, thương hiệu trên thị trường như bây giờ. Với dịch vụ tận tâm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi tự tin khẳng định mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 259 6091 – 0914 576 633 – 0384 128 833
 • Email: giupviechongdoan@gmail.com
 • Website: giupviechongdoan.com

Dịch vụ tận tâm tại trung tâm giới thiệu giúp việc Hồng Doan

Có thể nói, bất kể trong lĩnh vực nào thì sự tận tâm là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại của một công ty. Bởi thế mà Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn đặt sự tận tâm, nhiệt tình với từng khách hàng, từng dịch vụ lên hàng đầu, cụ thể:

 • Trung tâm Hồng Doan am hiểu về dịch vụ mình đang làm và luôn không ngừng cải thiện, cố gắng đổi mới trong từng dịch vụ giúp việc, ngày càng phát triển mạnh hơn, thương hiệu vươn xa hơn mang lại giá trị tốt đẹp đến với mọi khách hàng.
 • Trên hết, trung tâm luôn lắng nghe những góp ý, phản hồi của khách hàng và người lao động. Từ đó có những bàn bạc, sửa đổi, bổ sung sao cho phù hợp với thị hiếu khách hàng, những tâm tư của người lao động.
 • Hơn 10 năm thành lập và phát triển, chúng tôi luôn làm tốt trong vai trò là cầu nối liên kết giữa hàng trăm khách hàng và người giúp việc, tạo mối quan hệ gắn kết để hai bên thấu hiểu lẫn nhau, giúp ích trong quá trình thực hiện.
 • Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra những giải pháp và tư vấn trung thực, thực tế nhất trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Trung tâm giới thiệu giúp việc Hồng Doan luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên đầu tiên trước khi đưa ra các dịch vụ đến khách hàng.
 • Dù là bất kỳ vấn đề nào xảy ra, trung tâm cũng luôn đứng ra chịu trách nhiệm và có biện pháp giải quyết vấn đề một cách hợp lý, tốt nhất cho hai bên.

Thuê người giúp việc qua trung tâm Hồng Doan mang lại lợi ích gì

Giúp việc Hồng Doan có lượng người giúp việc với chất lượng đồng đều, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để tiện trao đổi công việc, trò chuyện và nhận người làm hoặc có thể liên hệ qua đường dây nóng của trung tâm để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Đội ngũ nhân viên của Trung tâm giúp việc Hồng Doan sẽ tiếp nhận và giải quyết cho bạn trong thời gian sớm nhất. 

Hầu hết, những người lần đầu tìm đến giúp việc Hồng Doan cũng  đều tò mò và không biết có nên thuê người giúp việc tại đây hay không? Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm dịch vụ giúp việc Hồng Doan, 99%% khách hàng đều phản hồi tích cực và hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Giúp việc Hồng Doan có lượng người giúp việc với chất lượng đồng đều, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả
Giúp việc Hồng Doan có lượng người giúp việc với chất lượng đồng đều, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả

Người giúp việc tại trung tâm giới thiệu sẽ đều được kiểm tra nhân thân, cung cấp đầy đủ giấy tờ cá nhân nên bạn không cần lo lắng về lý lịch của họ. Bên cạnh đó, cùng với kỹ năng giúp việc đa năng, chuyên nghiệp nhất. Khi ký hợp đồng, Trung tâm giúp việc Hồng Doan giao người đến nhà, bạn chỉ việc lên lịch biểu, hướng dẫn và trao đổi qua về lối sống, sinh hoạt riêng của gia đình bạn là có thể yên tâm giao công việc cho người giúp việc rồi nha.

Đặc biệt, Trung tâm Hồng Doan hỗ trợ đổi 3 người miễn phí trong vòng 1 tháng nếu quý khách hàng không hài lòng về người giúp việc hiện đang làm. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê người làm tại đây mà không cần lo lắng người giúp việc có phù hợp hay không.

So sánh giữa Trung tâm giúp việc Hồng Doan với các trung tâm giúp việc khác

Giúp việc Hồng Doan là trung tâm duy nhất đặt lợi ích của gia chủ và của người giúp việc lên trên lợi ích hàng đầu

 • Đảm bảo cung cấp người giúp việc phù hợp nhất cho mọi khách hàng: Được đổi 3 người trong vòng 1 tháng nếu không ưng ý.
 • Người lao động đến làm việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan không bị giữ bất kỳ phần lương nào cũng như mọi quyền lợi được hưởng đã trao đổi trước đó.
 • Qúy khách hàng được quyền lựa chọn người giúp việc nào phù hợp nhất với mình (có thể qua trực tiếp trung tâm để được tư vấn và lựa chọn)

Phí dịch vụ thấp nhất trên thị trường hiện nay

Trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội – Hồng Doan được hình thành từ cái tâm của cô Hồng Doan – Một người thấu hiểu sự khó khăn vất vả của người nông dân ở các miền quê, đặc biệt là vùng quê tỉnh Hải Dương là quê nhà của cô Doan. Những người nông dân suốt ngày bán mặt cho đất, bán lưng cho trời mà đời sống vẫn rất khó khăn, vất vả.

Đồng thời, cô Hồng Doan cũng thấy được nhu cầu của các gia đình trên các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đang rất cần người giúp việc gia đình để đảm bảo, sắp xếp công việc của mình một cách thỏa mãn nhất. 

Một người thấu hiểu sự khó khăn vất vả của người nông dân ở các miền quê, đặc biệt là vùng quê tỉnh Hải Dương là quê nhà của cô Doan
Một người thấu hiểu sự khó khăn vất vả của người nông dân ở các miền quê, đặc biệt là vùng quê tỉnh Hải Dương là quê nhà của cô Doan

Chính vì lý do này mà cô Doan đã đứng ra làm cầu nối của 2 bên lại với nhau tạo thành một mối liên hệ chặt chẽ, tốt đẹp cho xã hội: Người nông dân có việc làm ổn định và có thu nhập cải thiện đời sống gia đình mình, gia chủ ở thành phố, người có nhu cầu thì sẽ tìm được người giúp việc ưng ý: hiền lành, chịu khó, thật thà, có trách nhiệm, biết việc,…

Vì lòng trắc ẩn đó mà cô Hồng Doan luôn tận tâm, hết lòng kết nối cho các gia đình với 1 mức phí rất thấp: trọn gói chỉ 1.600.000 đ, chi phí chỉ đủ để cô thuê dịch vụ quảng cáo và chi phí điện thoại liên hệ,…

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trong những trung tâm có phí dịch vụ rẻ nhất thị trườngi. Bạn có thể tham khảo mức giá các gói dịch vụ ở trung tâm qua bảng sau:

Dịch vụ giúp việc Phí dịch vụ Lương người giúp việc 
Nấu ăn, dọn dẹp (ở lại) 1.600.000 đồng 6.000.000 – 8.000.000 đồng/ tháng
Chăm bé (ở lại) 1.600.000 đồng 6.000.000 – 8.000.000 đồng/ tháng
Chăm người già (ở lại) 1.600.000 đồng 6.000.000 – 8.000.000 đồng/ tháng
Giúp việc cho người nước ngoài 1.600.000 đồng 7.000.000 đồng/ tháng
Giúp việc theo giờ tạm thời 100.000 đồng 60.000 – 70.000 đồng/ giờ
Giúp việc theo giờ cố định 1.000.000 đồng 40.000 – 50.000 đồng/ tháng
Chăm bệnh nhân tại bệnh viện 500.000 – 1.600.000 đồng 500.000 đồng/ ngày
Giúp việc ngày Tết (26 Tết đến 6/1 âm lịch) 1.000.000 đồng 6.000.000 – 10.000.000 đồng/ 10 ngày

Mức lương dành cho người giúp việc trong bảng dành cho gia chủ tham bảo. Tuỳ theo tính chất công việc cũng như thoả thuận giữa hai bên mà bạn có thể thay đổi cho phù hợp nhất.

Khách hàng và gười giúp việc đã đến 1 lần với Trung tâm giúp việc Hồng Doan thì sẽ gắn bó lâu dài

Như đã chia sẻ ở trên, trung tâm luôn đặt lợi ích của người giúp việc cũng như khách hàng lên trên lợi ích của trung tâm. Điều này đồng nghĩa với việc giúp việc Hồng Doan luôn cố gắng tìm công việc phù hợp và tốt nhất đối với người giúp việc.

Là trung tâm uy tín nên việc làm rất nhiều, người giúp việc gần như không bao giờ phải chờ đợi, thường sẽ có việc ngay trong ngày. Khách hàng cũng sẽ tìm được người ngay lập tức nếu có nhu cầu.

 • Trung tâm giúp việc Hồng Doan không giữ Chứng minh thư hay bất kỳ giấy tờ nào khác của người lao động.
 • Trong thời gian thử việc, người giúp việc vẫn được hưởng lương như bình thường, bởi có hợp đồng rõ ràng.
 • Đặc biệt là không phải đóng bất kỳ một khoản chi phí nào, cho bất kỳ ai, không cần lo lắng sợ bị lừa.
 • Ngoài ra, khi đến với Giúp việc Hồng Doan, người lao động còn được đào tạo thêm tại trung tâm cho đến khi trở thành người chuyên nghiệp, biết làm nhiều việc, từ đó mức lương nhận sẽ cao hơn rất nhiều.
 • Khi nghỉ việc, người lao động sẽ không bị giữ lại bất kỳ khoản lương nào như: đặt cọc, lương tháng, truy thu,… như những trung tâm giúp việc khác.

Trong trường hợp vì lý do nào đó mà người giúp việc xin nghỉ hoặc chủ nhà tự cho nghỉ việc thì trung tâm Hồng Doan sẽ sắp xếp bố trí người khác đi thay thế nhanh chóng nhất mà vẫn được hưởng đầy đủ tiền lương tính theo số ngày đã làm việc cho chủ nhà.

Người lao động được tự lựa chọn dịch vụ giúp việc phù hợp nhất với bản thân

 • Giúp việc nhà
 • Chăm sóc người già
 • Giúp việc chăm sóc trẻ

Khách hàng nói gì về Trung tâm giới thiệu giúp việc Hồng Doan

Anh Nguyễn Trung Anh (Cầu Giấy – Hà Nội) thuê người giúp việc ở lại tại Trung tâm Hồng Doan: “Tôi đến trung tâm tìm người giúp việc gia đình do người quen giới thiệu và cảm thấy rất hài lòng cho đến tận bây giờ. Thực sự khi đến trung tâm tôi mới thấy hết được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của nhân viên ở đây. Tôi đã tìm được  người giúp việc ưng ý ngay từ lần đâu thuê. Cảm ơn trung tâm giúp việc Hồng Doan rất nhiều!

Chị Hà (Đống Đa – Hà Nội) chia sẻ: “Ban đầu tôi còn phân vân vì từ nhà tôi đến trung tâm khá xa, sợ có vấn đề gì thì giải quyết không kịp, nhưng sau khi tìm hiểu  tôi tin tưởng giúp việc Hồng Doan nên đã xin nghỉ 1 ngày làm việc ở cơ quan để đến gặp và trao đổi với cô Hồng Doan cũng như các cô giúp việc để được tư vấn tìm người phù hợp nhất. Tôi nghĩ ưu điểm lớn nhất là giúp việc Hồng Doan đông các cô lao động nên tôi cũng dễ tìm và lựa chọn hơn so với các trung tâm khác. .

Chị Thanh Loan (Hà Đông – Hà Nội): “Tôi thuê người giúp việc lần đầu tiên ở giúp việc Hồng Doan cách đây 2 năm và rất hài lòng cho đến bây giờ. Thế nhưng cô giúp việc cũ bận về quê chăm người thân nên tôi đã quay lại trung tâm tìm tiếp một cô mới, bên trung tâm cũng hỗ trợ cho tôi rất nhiều khi đổi người nhanh chóng .

Trên là một số nhận xét tổng quan về giúp việc Hồng Doan, khách hàng tại đây chủ yếu là được người thân quen giới thiệu và tin tưởng sử dụng tất cả các dịch vụ. Chúng tôi sẽ lắng nghe những nhận xét để làm tiếp thu, đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hơn cho các những khách hàng đã tin tưởng và thuê người giúp việc tại công ty trong suốt thời gian qua.

Trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội – Giúp việc Hồng Doan tự hào mang đến bạn và gia đình bạn những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Bằng việc áp dụng mô hình từ các công ty chuyên nghiệp tại các nước tiên tiến, Hồng Doan cam kết cung cấp cho gia đình bạn một đội ngũ nhân viên giúp việc nhà trung thực, chuyên nghiệp và tận tụy nhất khiến bạn không khỏi thất vọng.

(Visited 493 times, 1 visits today)

About the Author: Admin