Cô Tô Park – tổ hợp vui chơi dưới nước đầu tiên tại Cô Tô

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của du lịch đảo Cô Tô, ngày 27/4/2015 vừa qua một tổ hợp vui chơi dưới nước đầu tiên đã chính thức được đưa vào hoạt động. Đó là Cô Tô Park. Tổ hợp vui chơi này do Công ty lữ hành PSY travel kết hợp cùng Hải Water Sport đầu tư hứa hẹn sẽ đêm đến cho du khách những trải nghiệm thú vị khi đến thăm quan Cô Tô vào mùa hè năm nay.

Công viên nước bơm hơi
Công viên nước bơm hơi

Tổng diện tích của Cô Tô Park là trên 1000m2, nằm ở khu vực biển Hồng Vàn, Đồng Tiến. Đến đây, du khách sẽ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn với nhiều hạng mục công trình như tổ hợp trò chơi bơm hơi, vượt chướng ngại vật, leo núi trên biển; khu vui chơi cát cho trẻ em, bóng chuyền nước, chèo thuyền kayak và cưỡi phao chuối,…

Tại Cô Tô có rất nhiều món ngon cho bạn thưởng thức, có thể lựa chọn ngao Cô Tô xào dừa mới lạ nhưng vô cùng thơm ngon.

Du khách vui chơi tại Cô Tô Park
Du khách vui chơi tại Cô Tô Park

Tại Cô Tô Park, chỉ với giá vé 250.000 đồng/người/lượt du khách có thể tham gia tất cả các trò chơi mà không lo giới hạn về thời gian hay không gian (giá vé đã bao gồm cả xe điện đưa đón từ trung tâm thị trấn). Đặc biệt, đội ngủ nhân viên kỹ thuật, cứu hộ đều được bảo hộ chuyên nghiệp, bài bản đầy đỷ các kỹ năng nghiệp vụ để có thể đảm bảo an toàn cho những người tham gia.

Chắc chắn rằng với khu tổ hợp vui chơi dưới nước này, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị tại đảo Cô Tô. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

(Visited 226 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Mr Toàn