Trang điểm xinh tươi cho chuyến du lịch Cửa Lò

Du lịch hè biển Cửa Lò, Nghệ An với những điểm hấp dẫn của nó đang là điểm du lịch hút khách nhất của du lịch biển miền Trung.

Bạn sắp có một kỳ nghỉ hè tuyệt vời ở biển Cửa Lò và bạn muốn mình thật xinh tươi trong những bức ảnh kỳ niệm tại bãi biển xinh đẹp này. Tham khảo những mẹo trang điểm sau đây nhé.

Trang điểm xinh tươi đi biển
Trang điểm xinh tươi đi biển

Xem thêm:

1. Dưỡng ẩm đầy đủ

Để làn da luôn căng mượt suốt cả ngày rong chơi trên bãi biển thì da bạn nhất thiết phải dưỡng ẩm đầy đủ. Sau khi rửa mặt sạch, các bước dưỡng ẩm cần tuân thủ là:

– tinh chất dưỡng (serum): là dạng dễ thẩm thấu nhất trong bộ dưỡng, là chất dẫn cho các bước sau thấm vào da dễ dàng hơn.

– sữa dưỡng: sau khi bôi serum thì bạn lấy 1 lượng vừa đủ sữa dưỡng thoa đều lên mặt rồi vỗ nhẹ cho thấm vào da.

– kem dưỡng: dạng dưỡng nhiều độ ẩm nhất nên nếu bạn là da dầu thì có thể bỏ qua bước này.

Những lọ dưỡng thường rất to nên mang theo sẽ gây ra sự cồng kềnh bất tiện. Nên tốt nhất là bạn nên mua một bộ lọ nhỏ rồi chắt một ít đồ dưỡng ra từng lọ để mang theo cho nhẹ hoặc có thể mua một bộ kit du lịch bao gồm đầy đủ sữa rửa mặt, tinh chất, sữa dưỡng, kem dưỡng mà giá chỉ khoảng hơn 100.000đ.

Bạn đừng quên bôi kem chống nắng sau quy trình dưỡng để bảo vệ da tối ưu nhé.

Ngoài ra trước khi trang điểm và sau khi trang điểm xong bạn nên dùng xịt khoáng để cấp nước cho da đồng thời giữ lớp trang điểm lâu hơn.

Khám phá các địa danh du lịch nổi tiếng tại đây.

2. Bỏ qua bước lót

Kem lót trang điểm là một bước quan trọng cần có để hiệu chỉnh màu da cho đều. Nhưng khi đi biển thì bạn nên trang điểm mỏng mịn để cho da thông thoáng, dễ thở.

Sau khi dưỡng ẩm đầy đủ thì bạn có thể dùng CC cream hoặc phấn nước để lớp nền có độ che phủ hoàn hảo nhất nhưng lại vô cùng mỏng mịn.

3. Dùng phấn kiềm dầu

Phấn bột kiềm dầu
Phấn bột kiềm dầu

Mồ hôi và lượng dầu thường đổ nhiều hơn trong mùa hè khiến da bí bách. Nên bạn không nên dùng loại phấn thông thường mà nên dùng phấn bột có chức năng kiềm dầu để tránh việc đổ dầu làm lớp trang điểm loang lổ.

4. Dùng son tông màu nhạt

Một thỏi son tông màu nhẹ như hồng, cam hay nude với nhiều dưỡng sẽ khiến đôi môi bạn căng mượt tự nhiên, cho nụ cưỡi thêm xinh trong những tấm hình.

(Visited 170 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Mr Toàn