Ảnh chụp Vịnh Hạ Long lọt top ảnh đẹp nhất được chụp từ Iphone 6

Vịnh Hạ Long là điểm du lịch thu hút du khách khắp bốn phương bởi sở hữu vẻ đẹp tuyệt mỹ, tựa như một bức tranh vẽ sinh động được thiên nhiên, tạo hóa ban tặng. Bên cạnh đó, Hạ Long còn ấn tượng du khách bởi những món ăn ngon, đặc sản như chả mực hay mực hấp ổi hoặc thơm ngon, tiết canh sam… Chính bởi thế, Vịnh Hạ Long luôn được báo chí và các tổ chức trên thế giới đánh giá cao.

Và gần đây nhất, trên website chính thức của mình, Apple đã đưa ra danh sách những bức ảnh đẹp nhất được chụp từ Ipone 6. Và  bức ảnh chụp Vịnh Hạ Long – Việt Nam cũng rất vinh dự nằm trong top đó. Xem thêm: Những hình ảnh đẹp ở vịnh Hạ Long.

Vịnh Hạ Long lọt top ảnh đẹp chụp từ camera củVịnh Hạ Long lọt top ảnh đẹp chụp từ camera của Applea Apple
Vịnh Hạ Long lọt top ảnh đẹp chụp từ camera củVịnh Hạ Long lọt top ảnh đẹp chụp từ camera của Applea Apple

Danh sách được đưa ra dựa trên rất nhiều bức ảnh được chụp ở các quốc gia khác nhau như Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ…Đại diện của Apple khẳng định rằng tất cả những tác phẩm được lựa chọn đều để lại những ấn tượng nhất định khi thể hiện đầy đủ khả năng tuyệt vời của camera trên Iphone 6.

Theo nhiều nguồn tin, thì đây cũng chính là một trong những hoạt động nhằm tuyên truyền, quảng bá của Apple đối với camera của những chiếc Iphone 6 mới nhất. Không chỉ đăng tải những bức ảnh ưng ý trên website của mình, Apple còn cho in ra thành những biển quảng cáo lớn đặt tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới để vừa giới thiệu những hình ảnh, những vẻ đẹp của thiên nhiên ở những địa điểm được chọn lọc trên toàn thế giới được chụp thông qua chiếc iphone 6 của Apple vừa quảng bá dòng sản phẩm điện thoại thông minh, chất lượng tinh xảo, chuyên nghiệp với khả năng chụp hình tự nhiên, sắc nét và chi tiết.

Và chính điều này cho thấy di sản vịnh Hạ Long của Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung đã chinh phúc được Apple với vẻ đẹp tự nhiên vốn có mà thiên nhiên đã ban tặng. Thật sự, không chỉ qua những bức ảnh, khi nhìn tận mắt và được trực tiếp ngắm nhìn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long sẽ thấy được vẻ đẹp tuyệt mỹ, ấn tượng vô cùng với nét đẹp nên thơ, kỳ vĩ và quyến rũ.

Vẻ đẹp thơ mộng, quyến rũ của vịnh Hạ Long
Vẻ đẹp thơ mộng, quyến rũ của vịnh Hạ Long

Vẻ đẹp của Hạ Long cuốn hút mọi ánh nhìn và là nguồn cảm hứng của nhiều nhà thơ, nhạc sĩ và giờ đây vẻ đẹp ấy được hãng Apple làm đại diện cho biển quảng cáo cho dòng sản phẩm điện thoại thông minh, hiện đại mới nhất cho thấy được sức hút lan tỏa của Hạ Long trên thế giới.

Với hệ thống hang động phong phú, các hòn đảo lớn nhỏ nhấp nhô trên vịnh tạo nên một quần thể vịnh Hạ Long trùng trùng điệp điệp, một màu xanh thẳm đầy huyền bí, thơ mộng như một kiệt tác có một không hai mà không nơi đâu sánh được và tất cả tạo nên một vẻ đẹp có sức hút vô cùng mãnh liệt, một vẻ đẹp của tạo hóa, của thiên nhiên đã chinh phục con người, cả chiếc máy ảnh đỉnh cao.

Ấn tượng bởi vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long
Ấn tượng bởi vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long

Với vẻ đẹp ấn tượng này bạn hãy dành thời gian và chọn một chuyến du lịch Hạ Long Quảng Ninh để có thể tận hưởng, và cảm nhận cảnh quan thiên nhiên và không khí trong lành, mát mẻ nơi đây để thấy được sức hút đặc biệt của kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

(Visited 599 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Mr Toàn