Hạ Long lọt Top 100 chuyến đi nên có trong đời

Mới đây, chuyên trang Business Insider đã công bố 100 điểm đến dành cho những chuyến đi nên có trong đời, cũng như những cuộc bình chọn khác, Vịnh Hạ Long lại vinh dự được lọt Top, lần là xếp thứ 26 trong tổng số 100 chuyến đi nên có trong đời. Điều đặc biệt là tại mỗi điểm đến, Business Insider chỉ đưa ra lời giới thiệu là một câu miêu tả rất ngắn gọn nhưng lại vô cùng súc tích. Khi miêu tả vẻ đẹp Vịnh Hạ Long, chuyên trang này khuyên du khách nên trải nghiệm 1 đêm bềnh bồng trên 1 chiếc thuyền buồm ở ngoài khơi.

Vịnh Hạ Long- điểm đến không thể bỏ qua
Vịnh Hạ Long- điểm đến không thể bỏ qua

Link https://dulichhalongquangninh.com/tour-ha-long/ sẽ giúp bạn có 1 tour du lịch Hạ Long hoàn hảo với giá cực hợp lý.

Vịnh Hạ Long- điểm du lịch ấn tượng

Vịnh Hạ Long của Quảng Ninh là địa phận thuộc khu vực biển Đông Bắc của Việt Nam chúng ta và có diện tích rơi vào khoảng 1.553 km2. Vào năm 1962, vịnh Hạ Long được Bộ Văn hóa Thông tin xếp hạng là di tích – danh thắng thuộc cấp quốc gia và được tiến hành quy hoạch vùng bảo vệ. Đến năm 1994 vùng lõi của vịnh Hạ Long chính thức được UNESCO công nhận là 1 Di sản Thiên nhiên Thế giới có giá trị thẩm mỹ cao và 6 năm sau đó, tức là năm 2000, Vịnh Hạ Long lại được tái công nhận với giá trị về địa chất, địa mạo. Hiện tại thì Hạ Long của chúng ta đã nằm trong top 7 những kỳ quan thiên nhiên văn hóa của thế giới.

Du lịch vịnh Hạ Long
Du lịch vịnh Hạ Long

Hạ Long – một vẻ đẹp tiềm ẩn mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Việt Nam của chúng ta đang ngày càng thu hút nhiều du khác từ trên khắp mọi miền của địa cầu đến du lịch, tham quan và khám phá. Đến với du lịch Hạ Long du khách có thể chiêm ngưỡng, khám phá hệ thống hang động đẹp lung linh, bí ẩn như:

Hang Sửng Sốt:nằm ở khu vực tập trung nhiều điểm tham quan nổi tiếng của du lịch Hạ Long với những khối nhũ đá hóa thạch với đa dạng hình thù độc đáo.

Hang Luồn: nằm trên đảo Bồ Hòn, cách Bãi Cháy 14km, hang Luồn với thạch nhũ được kiến tạo trong hàng triệu năm với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Phía trước hang là hòn Con Rùa, bên phải là Cổng Trời.

Động Thiên Cung: Đây là một trong những động đẹp ấn tượng trên vịnh Hạ Long với vẻ đẹp lung linh và huyền ảo. Trong hang là một không gian rộng với những khối nhũ đã đa dạng hình thù tạo nên một khung cảnh ấn tượng, độc đáo.

Chi tiết về hang động vịnh Hạ Long xem TẠI ĐÂY

Hang động Hạ Long
Hang động Hạ Long

Đặc biệt hơn, khi đến với Hạ Long du khách sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn như ngắm vịnh trên du thuyền, chèo thuyền kayak, lướt cano, câu mực đêm…

Không chỉ ấn tượng bởi vẻ đẹp của những cảnh quan thiên nhiên, thắng cảnh, du lịch Hạ Long còn là điểm đến của du khách trong và ngoài nước để có thể khám phá ẩm thực độc đáo, được thưởng thức những món ăn dân giã ngon lành đặc trưng như chả mực, mực nướng, tu hài nướng, sá sùng…

Sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, con người và ẩm thực nơi đây đã tạo nên một vịnh Hạ Long tuyệt vời làm say lòng biết bao du khách, trở thành một điểm đến mà bạn không nên bỏ lỡ, một điểm đến mà bạn nhất định phải đến một lần trong đời để có thể thấy được cái đẹp của thiên nhiên mà tạo hóa đã ban tặng cho mảnh đất với những con người thân thương, mến khách và cần cù, chịu khó.

(Visited 197 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Mr Toàn