Tuần du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2019 có nhiều hoạt động hấp dẫn

Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2016 được UBND tỉnh Quảng Ninh thông báo là sẽ diễn ra từ ngày 17/3/2016 đến cuối tháng 5/2016 với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn.

Carnaval Hạ Long
Carnaval Hạ Long

Điểm nhấn của Tuần Du lịch Hạ Long là lễ hội nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2016 với Đêm nhạc hội Carnaval 2016 có chủ đề “Hạ Long Thành phố Du lịch – Văn minh – Thân thiện”. Carnaval Hạ Long 2016 diễn ra tại quảng trường 30/10 vào ngày 29/4.

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên và các hoạt náo viên chuyên nghiệp. Du khách tới đây sẽ được thưởng thức một đêm nhạc sôi động, bùng nổ với những màn ánh sáng nghệ thuật xuyên suốt.

Ngoài ra, Tuần Du lịch Hạ Long còn diễn ra gần 40 hoạt động hưởng ứng được tổ chức tại nhiều địa điểm trên địa bàn tỉnh như các trung tâm du lịch Hạ Long, Uông Bí, Móng Cái…

Các hoạt động văn hóa, du lịch đặc sắc như Cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam, Hội thi Người đẹp Hạ Long, lễ hội Đền Đức Ông Trần Quốc Nghiễn, triển lãm mỹ thuật và ảnh nghệ thuật ngoài trời, lễ hội âm nhạc mùa hè… sẽ làm thỏa mãn du khách.

Biểu diễn nghệ thuật tại Canarval Hạ Long
Biểu diễn nghệ thuật tại Canarval Hạ Long

Bên cạnh đó Tuần Du lịch Hạ Long còn có rất nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn như Giải cầu lông cúp Truyền hình Quảng Ninh, Giải bóng chuyền nữ bãi biển quốc tế Tuần Châu, Giải quần vợt Quảng Ninh, giải bơi vượt sông… Đặc biệt, tại Carnaval năm nay còn có hội chợ OCOP được chờ đợi.

Với nhiều hoạt động hấp dẫn, sôi nổi, Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2016 sẽ hứa hẹn mang đến cho du khách một kỳ nghỉ tuyệt vời, góp phần to lớn vào việc quảng bá du lịch Quảng Ninh, đưa hình ảnh kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long và những di sản văn hóa đa sắc màu của Quảng Ninh đến gần hơn với du khách trong và ngoài nước.

Có thể bạn quan tâm:

(Visited 198 times, 1 visits today)

Recommended For You

About the Author: Mr Toàn